Lễ hội Tất niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam - Vinatex

Là một khách hàng thân thiết, đến hẹn lại lên, những sự kiện lớn của Vinatex luôn có mặt CAT Event. Với Vinatex, chúng tôi có chuyên môn, sự nhạy cảm cần thiết của người làm sự kiện, sự nhiệt thành và một đội ngũ trẻ trung, mẫn cán. Đặc biệt chúng tôi có ý tưởng – chất men cho cảm xúc thăng hoa, rất hợp ý vì chúng tôi thật sự hiểu Vinatex !  

 
Các lễ hội của Vinatex luôn được CAT Event đầu tư sâu về ý tưởng, phương pháp thực hiện
sao cho xứng đáng với vị thế của Vinatex trong và ngoài nước
(Ảnh: CAT Event)
 
Vinatex từ quá khứ - hiện tại, một quá trình đầy cảm xúc cho vị thế TOP 5 thế giới ngày hôm nay, con đường ấy ghi bao dấu ấn lớn lao của một tập thể mạnh mẽ, năng động, sáng tạo, nhân văn và cộng đồng. Để tạo dấu ấn mang tính đột phá, CAT Event xây dựng cao trào là hình ảnh tất cả các thành viên Vinatex cùng trên một con tàu lớn, xuyên phá cản lực tiến ra biển khơi về hướng bình minh. Một sự xuyên phá thật đặc biệt bởi nó là tổng hoà của nghệ thuật sân khấu, clip art, âm thanh ánh sáng & hiệu ứng sân khấu và thời điểm xuất hiện.  
 
 
Sự kiện thành công mỹ mãn, đem đến một niềm sự thấu hiểu sâu sắc hơn giữa CAT Event và Vinatex, chúng tôi sẽ cùng nhau đi những chặng đường mới, không chỉ gói gọn trong những sự kiện mà còn chuyển tải đầy ắp những thông điệp marketing vào chúng, tạo lập, củng cố và làm hình ảnh thương hiệu dần bừng sáng, chiếm lấy vị trí vốn có của nó trong ngành thời trang non trẻ nước nhà.

Khách hàng