Khai trương Trung tâm Ngọc trai Long Beach Nha Trang

Với trên 3000km bờ biển nhiệt đới, Việt Nam được Mẹ thiên nhiên ban tặng vô vàn sản vật quý giá từ lòng đại dương. Trong đó, có một loại báu vật tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu sa lấp lánh mà mọi người phụ nữ đều yêu thích, đó là Ngọc Trai, Ngọc của biển. Ngọc trai Việt Nam vốn có chất lượng hàng đầu thế giới đã thực sự lấp lánh trong bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chế tác Long Beach Pearl  

Sân khấu Gala khai trương do CAT Event thiết kế

Cổng chào đặc sắc theo phong cách hoàn toàn mới lạ do CAT Event thiết kế

Nha Trang, nơi mà bãi biển đã được biết đến như một viên ngọc sáng lóng lánh nhất Việt Nam và đã được ca ngợi như một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới – Nha Trang, Long Beach Pearl sẽ chính thức khai trương Trung tâm chế tác ngọc trai với mong ước được cùng  toả sáng, lần đầu đem những sản phẩm ngọc trai hàng đầu thế giới đến với thành phố biển xinh đẹp này. 

CAT Event đã được Tập đoàn Long Beach tín nhiệm giao tổ chức chuỗi sự kiện khai trương này sau khi vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng kỹ năng, sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng mẫu thiết kế, chương trình, kịch bản ... Sự kiện sẽ được tổ chức vào tối ngày 08.06.2014 tại số 30 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang. Hy vọng đây sẽ là cột mốc đẹp, đầy may mắn cho Trung tâm Ngọc trai Long Beach mãi phát triển, đưa ngọc trai Việt vươn xa khắp thế giới.

Khách hàng