G-Shock Challenge The Limits - Đêm tháng 3 cuồng nhiệt

Sự kiện G-Shock Challenge The Limits đã diễn ra thành công rực rỡ vào tối ngày 25 tháng 3 tại New Square Club với sự tham gia của rất đông các teen Hà Thành. Họ đến từ sớm, đứng chật cứng trước cửa của New Square Club để tận mắt chứng kiến màn trình diễn tuyệt đẹp nghệ thuật 3d art, body painting, cosplay ... Thương hiệu Casio đã được paint lên trên body của các người mẫu, rồi những cô nàng xinh đẹp xúng xính trong trang phục cosplay, ấn tượng đến nỗi các teen tranh nhau chụp hình làm cho không gian phía trước New Square càng ngày càng rộn ràng hẳn lên. 

Mở đầu đêm nhạc là phần trình diễn cực kì đẹp mắt và chuyên nghiệp của các chàng trai, cô gái đến từ nhóm The Sacred, châm ngòi cho một đêm bùng nổ khiến các fan luôn trong tâm trạng chuẩn bị để ngất ngây hết mình. MC Phan Anh và Thùy Minh khéo léo dẫn dắt chương trình khiến các fan đi từ hồi hộp này đến bất ngờ khác. Màn trình diễn của các model Hà Nội với những chiếc đồng hồ Casio đã làm mãn nhãn khán phòng, bên cạnh tính thẩm mĩ cao là những tính năng hiện đại đã giúp Casio trở thành một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của các teen sành điệu. Phần game show chắc có lẽ là phần được chờ đợi nhất. Nhiều bạn trẻ đã lên thi thố tài năng và ẵm luôn những chiếc đồng hồ Casio. 

Sân khấu bắt đầu nóng rực qua các màn trình diễn hết sức sôi động và cuồng nhiệt của Văn Mai Hương,  Hà Hồ, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, đặc biệt màn trình diễn của rocker Anh Khoa không chỉ khiến mạch đập tăng hẳn lên làm các fan nhảy nhót luôn hồi mà hành động của anh í khi lấy giày của MC Thùy Minh đập tảng băng để giải cứu chiếc Casio đang bị đóng băng đã làm khán giả vô cùng thích thú, la hét ầm ĩ.  Khép lại chuỗi cảm xúc trần trề ấy là màn flash mob cực sung, cực đỉnh với sự tham gia của Hà Hồ và The Sacred.
 Đêm nhạc G-Shock Challenge The Limits đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả với những ấn tượng khó quên và đặc biệt mà G-Shock & Baby-G đã mang đến cho khán giả, mở đầu cho một phong cách đồng hồ mới độc đáo, giúp teen chúng mình tự tin hơn thể hiện cá tính.

Đến với Hà Nội, CAT Event đã lập kế hoạch rất tỷ mỷ và khoa học, các phương án luôn được check liên tục và mọi phương án dự phòng cũng đã được tính đến. Với đẳng cấp của mình, việc xử lý những yếu tố trục trặc ngẫu nhiên trong chương trình đều được thực hiện một cách thuần thục. Dĩ nhiện cũng không thể không cảm ơn những đối tác của CAT Event ở Hà Nội, các bạn ấy đã giúp chúng tôi rất nhiều mặc dù đôi khi xuất hiện sự khó chịu vì tính khắt khe trong cách quản lý công việc của chúng tôi nhưng cuối cùng, tất cả đều nhận ra "chất lượng công việc" có lý.
 
 
Các Fan chụp hình với đội nhân tượng trước cổng New Square
Các Fan chụp hình với đội nhân tượng trước cổng New Square
Hồ Ngọc Hà với vũ đạo
Hồ Ngọc Hà với vũ đạo "hết chê"  
Văn Mai Hương đúng là
Văn Mai Hương đúng là "Teen" 
Cô gái Sài Gòn Bảo Thy
Cô gái Sài Gòn Bảo Thy 
Phan Anh chụp hình với các em Cosplay
Phan Anh chụp hình với các em Cosplay 
Nhóm Sacred
Nhóm Sacred 
Hot boy Noo
Hot boy Noo ... 
Anh Khoa quá
Anh Khoa quá "máu lửa" 
Tình huống dễ thương - ngoài kịch bản
Tình huống dễ thương - ngoài kịch bản 
Hà Hồ tươi rói trong vòng fan
Hà Hồ tươi rói trong vòng fan 
Flash mob tưng bừng
Flash mob tưng bừng
  
Cập nhật: Admin  

Khách hàng