Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng Công ty Phong Phú

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng Công ty Phong Phú

Tổng công ty Phong Phú được biết đến như một doanh nghiệp hàng đầu tập đoàn Dệt May Việt Nam đã trải qua con đường phát triển, vươn đến những đỉnh cao đúng 50 năm (1964 – 2014). Ngày nay Phong Phú là tập đoàn đa ngành với doanh số hàng năm lên đến gần một tỷ đô la Mỹ.
 
CAT Event đã là một trong những đơn vị dịch vụ được Phong Phú chọn lựa trong rất nhiều năm đã qua bởi thương hiệu & đẳng cấp của chúng tôi cùng như bởi một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, luôn quan tâm thấu đáo những gì Phong Phú muốn tức “hiểu” văn hoá của Phong Phú. Vì thế, dịp này, CAT Event đã được giao trọng trách tư vấn, tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm sôi nổi và đầy vinh dự này.
 
Với một quỹ thời gian khá ngắn so với một khối lượng công việc rất dày, tập thể cán bộ nhân viên CAT Event tự hào rằng mình luôn là người biết tăng tốc đúng lúc, đến đích để chờ khách hàng thăng hoa với thứ dịch vụ hoàn hảo đến không ngờ. Chẳng nói ngoa, các sự kiện ngày 11/10/2014 tại trụ sở chính Tổng công ty; 14/10/2014 tại Dinh Độc Lập với sự có mặt của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, người đã trực tiếp gắn huân chương Độc Lập lên lá cờ thành công của Phong Phú đã thành công mỹ mãn xét về mọi góc độ. Trong đó đặc biệt là khả năng xử lý những góc khó của nghề sự kiện, mở ra những phương án khả thi để kết nối tất cả dành sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 
Sự kiện đã đi qua, dư âm tốt đẹp vẫn còn với Phong Phú, một thương hiệu lớn ngành Dệt May đã được CAT Event góp phần tô điểm rạng rỡ, tự hào thay.

Các công trình khác

Khách hàng