Hội chợ thời trang Việt Nam - Viff

Hội chợ thời trang Việt Nam - Viff

Ngày 12/10/2012 vừa qua, CAT Event đã cùng Vinatex tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Thời trang Việt Nam VIFF-2012 với sự tham dự của 300 gian hàng gồm hơn 100 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc… Hội chợ được tổ chức đến ngày 17-10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (đường Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TPHCM)
 
Với chủ đề “Vũ điệu sắc màu - Thời trang Việt”, CAT Event đem lại cho hội chợ lần này một cách tiếp cận hoàn toàn mới. Một hội chợ thời trang đúng nghĩa, có thông điệp rõ ràng trong công tác xúc tiến quảng bá. Thời trang Việt bắt đầu tìm lại chỗ đứng đích thực của mình trên sân chơi “nhà” và sẽ vươn cao, bay xa bằng sự kết tinh ngày càng lớn giá trị trong từng sản phẩm, mẫu mã thời trang 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đánh giá cao việc tổ chức hội chợ lần này và tin tưởng đây là cơ hội để các doanh nghiệp dệt may trong nước mở rộng mối quan hệ, liên kết hợp tác trong sản xuất kinh doanh, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Đặc biệt, tại hội chợ này, Ban Tổ chức cam kết kiểm tra chặt chẽ hàng hóa, kiên quyết không để tồn tại hiện tượng bán hàng giả mạo, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Các công trình khác

Khách hàng