G-Shock Challenge The Limits - Đêm tháng 3 cuồng nhiệt

G-Shock Challenge The Limits - Đêm tháng 3 cuồng nhiệt

Sự kiện G-Shock Challenge The Limits đã diễn ra thành công rực rỡ vào tối ngày 25 tháng 3 tại New Square Club với sự tham gia của rất đông các teen Hà Thành. Họ đến từ sớm, đứng chật cứng trước cửa của New Square Club để tận mắt chứng kiến màn trình diễn tuyệt đẹp nghệ thuật 3d art, body painting, cosplay ... Thương hiệu Casio đã được paint lên trên body của các người mẫu, rồi những cô nàng xinh đẹp xúng xính trong trang phục cosplay, ấn tượng đến nỗi các teen tranh nhau chụp hình làm cho không gian phía trước New Square càng ngày càng rộn ràng hẳn lên. 
 
Cả không gian New Square bắt đầu nóng rực qua các màn trình diễn hết sức sôi động và cuồng nhiệt của The Sacred, nhóm Model Hà Nội, Văn Mai Hương,  Hà Hồ, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, đặc biệt màn trình diễn của rocker Anh Khoa không chỉ khiến mạch đập tăng hẳn lên làm các fan nhảy nhót luôn hồi mà hành động của anh í khi lấy giày của MC Thùy Minh đập tảng băng để giải cứu những chiếc Casio đang bị đóng băng, sau đó ném xuống tặng khán giả đã làm tất cả vô cùng thích thú, la hét ầm ĩ.  Khép lại chuỗi cảm xúc trần trề ấy là màn flash mob cực sung, cực đỉnh với sự tham gia của Hà Hồ và The Sacred. Đêm nhạc G-Shock Challenge The Limits đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả với những ấn tượng khó quên và đặc biệt mà G-Shock & Baby-G đã mang đến, mở đầu cho một phong cách đồng hồ mới độc đáo, giúp teen chúng mình tự tin hơn thể hiện cá tính.
 
Đến với Hà Nội, CAT Event đã lập kế hoạch rất tỷ mỷ và khoa học, các phương án luôn được check liên tục và mọi phương án dự phòng cũng đã được tính đến. Với đẳng cấp của mình, việc xử lý những yếu tố trục trặc ngẫu nhiên trong chương trình đều được nghĩ đến &  thực hiện một cách thuần thục. Dĩ nhiên cũng không thể không cảm ơn những đối tác của CAT Event ở Hà Nội, các bạn ấy đã giúp chúng tôi rất nhiều. Mặc dù đôi khi xuất hiện sự khó chịu vì sự khắt khe cao độ trong phong cách quản lý CAT Event, nhưng cuối cùng tất thảy đều nhận ra "chất lượng công việc" luôn có lý.

Các công trình khác

Khách hàng