Hơn 23.000 Fan Đồng Nai cuồng nhiệt với các nhóm nhạc kpop

Đêm 1.11, Cty Teakwang Vina đã tổ chức chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập với sự tham gia của hơn 23.000 lao động trong công ty và đông đảo khách mời là các đối tác của công ty cùng các quan khách.

Ông Đinh Quốc Thái - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai. Ông Oh Che Hak - Tổng lãnh sự HQ tại TPHCM và Tổng Giám Đốc Nike cùng chủ tịch hội hữu nghị Hàn Quốc –DNA cũng có mặt tại buổi lễ. 10 nhóm nhạc hành đầu HQ cùng các ca sỹ nổi tiếng của VN đã có chương trình ca nhạc sôi động. Không khí trên sân rất sôi động với sự reo hò cổ vũ của trên 23 ngàn khán dã công nhân lần đầu được gặp thần tượng của mình. 
 
Nhân kỷ niệm 20 năm cty và CĐ đã tặng cho toàn thể CBCNV mỗi người một hộp mỹ phẩm nhập từ HQ. Riêng 1.500 CB làm việc 20 năm được cty tặng khánh vàng tri ân. Tại buổi lễ NLĐ còn được tham gia chương trình bốc thăm với nhiều quà tặng may mắn hấp dẫn với giá trị cao. Đặc biệt, Cty đã tặng 50.000 USD cho các cơ sở từ thiện trên địa bàn tỉnh thể hiện sự chia sẻ cộng đồng.
Cty Teakwang Vina từ một công ty với số vốn 27 triệu USD, đến nay cty đã lớn mạnh thành tập đoàn lớn với số vốn trên 300 triệu USD cùng trên 30 ngàn lao động đang làm việc. Cùng với doanh số lợi nhuận ngày càng tăng thì phúc lợi cuộc sống của NLĐ, cty cũng tăng theo. Cty cùng CĐCS đã thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo cho NLĐ. Tháng 10.2014 TaeKwang Vina đã được tôn vinh "Doanh nghiệp vì người LD" .
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 20 thành lập Công ty Teakwang Vina: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cập nhật tin: Admin

Client